Cập nhật 24/11/2017

Khoa Tài chính-Kế toán mời quý Thầy, Cô, các em sinh viên cùng lắng đọng với những dòng xúc cảm dạt dào tháng 11 qua bài tri ân của cô học trò nhỏ nhắn Nguyễn Thị Hảo gửi tới Người Thầy kính yêu Phạm Phú Thái với tựa đề "Ơn Thầy" - Bài viết đạt giải nhất trong cuộc thi "Nét bút tri ân" do Khoa Tài chính-Kế toán tổ chức nhân mùa hiến chương về.

Cập nhật 22/11/2017

(Khoa Tài chính-Kế toán) – Đêm tri ân “Những điều Thầy chưa kể” của khoa Tài chính-Kế toán khép lại với bao cảm xúc xuyến xao và những khoảnh khắc khó quên.

Cập nhật 08/11/2017

(Khoa Tài chính-Kế toán) - Bên cạnh những nỗ lực học tập để dâng tặng lên các Thầy, Cô "bông hoa điểm 10"- thành tích học tập tốt nhất, trong những ngày này, sinh viên Tài chính-kế toán đang rộn ràng, sôi nổi nhiều hoạt động, chuẩn bị hướng đến chương trình lớn nhất của Khoa - Tri ân Thầy cô, chào mừng 20-11 với chủ đề "Những điều Thầy chưa kể"

Cập nhật 28/10/2017

Tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên Khoa TC-KT trong mùa Hiến chương Nhà giáo, là cơ hội để SV thể hiện khả năng viết lách, sáng tạo, là dịp để SV thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với Thầy, Cô giáo.
Kết nối, tạo sự gần gũi và thân thiện giữa tập thể lớp, giữa sinh viên với Khoa.
Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 20-11, cùng với các hoạt động khác của Khoa, cuộc thi sẽ là điểm nhấn để mùa Hiến chương Nhà giáo thêm ý nghĩa.

Cập nhật 23/10/2017

(Đại học Đông Á) - Ngày 20/10, Đại học Đông Á và Hội đồng Anh đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược về cung ứng bài thi quốc tế Aptis và IELTS cho sinh viên Đại học Đông Á.

Trang 1 trong 37Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối