TIN TỨC KHOA HỌC
Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh thăm và chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân Ngày KH&CN Việt Nam 18/05/2016 - 18/05/2016

Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh thăm và chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân Ngày KH&CN Việt Nam 18-5

          Sáng ngày 18/5/2016, Lãnh đạo thành phố do ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm trưởng đoàn cùng ông Phùng Tấn Viết - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.

                     Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh tặng hoa và quà chúc mừng Sở KH&CN

          Tại Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, thay mặt cho Lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng toàn thể trí thức ngành khoa học và công nghệ nhân Ngày truyền thống của ngành. Trong tình hình hội nhập sâu rộng quốc tế hiện nay, khoa học và công nghệ đã đóng góp không nhỏ đối với sự phát triển của đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Để KH&CN thực sự là động lực phát triển thành phố, trong thời gian tới, Sở KH&CN cùng với các tổ chức, đơn vị hoạt động trong ngành tích cực nỗ lực hơn nữa để KH&CN phát triển đậm nét, thúc đẩy sự phát triển của thành phố.

          Ông Huỳnh Văn Ngộ, Phó Giám đốc phụ trách Sở KH&CN thay mặt toàn thể công chức viên  chức lao động của Sở bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Thành phố, đồng thời cam kết sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để đưa ngành KH&CN thành phố ngày càng phát triển. và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Bí thư Thành ủy và Lãnh đạo thành phố đối với ngành trong thời gian đến.

(http://www.dost.danang.gov.vn/chi-tiet?articleId=1109663, 18/05/2016)


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Nobel Y học 2017: Chúng ta đều là nô lệ của mặt trời!
  • Ký kết hợp đồng thực hiện mô hình Xây dựng mô hình ống dẫn sáng tự nhiên cho 01 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
  • Khai mạc Cuộc họp lần thứ 45 Nhóm chuyên gia Sở hữu trí tuệ APEC (IPEG 45)
  • Bộ Khoa học và Công nghệ tích cực vào cuộc bảo vệ thương hiệu sâm Ngọc Linh - Ngày 23/08/2017
  • Giáo sư Göran Roos: tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững ở Việt Nam phải gắn với đổi mới sáng tạo
  • Sinh viên Việt đoạt 4 giải thưởng tại thi lập trình quốc tế Samsung
  • Nghiên cứu đột phá trong điều trị tình trạng dị ứng đậu phộng
  • Nhựa sinh học làm từ vỏ tôm
  • Australia phát minh vật liệu nano siêu mỏng nhiều ứng dụng
  • Australia phát minh vật liệu nano siêu mỏng nhiều ứng dụng