TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Cập nhật 16/06/2018

Phân tích chi tiết cách thức viết bài báo khoa học để gửi đăng tạp chí dựa trên các phương pháp nghiên cứu của các chuyên gia và phân tích cụ thể từng nhóm bài viết để đăng xuất bản là những điều giáo sư Darryl Coulthard đến từ Đại học Victoria, Úc muốn chia sẻ đến toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Đông Á trong suốt tuần lễ từ 12/6 - 16/6/2018 khi ông đến Đà Nẵng tham quan, du lịch.

Cập nhật 13/06/2018

* Dành 500 triệu đồng Quỹ hỗ trợ sinh viên Đại học Đông Á nghiên cứu khoa học

6 giải báo cáo oral, 6 giải trình bày poster là kết quả xứng đáng dành cho nỗ lực nghiên cứu và bản lĩnh thuyết trình, xử lý tình huống của 39 đề tài nghiên cứu tại Hội nghị khoa học sinh viên 2018 Đại học Đông Á.

Cập nhật 26/05/2018

“Dinh dưỡng hiệu quả cho mùa thi” là nội dung báo cáo chuyên đề đầy thú vị và hữu ích dành cho các bạn học sinh THPT của TS.BS Phạm Hoàng Hưng – Chủ tịch Hội nhi khoa Thừa Thiên – Huế tại hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật” được tổ chức tại Đại học Đông Á ngày 25/5.

 

Cập nhật 26/05/2018

Hơn 1 tháng chuẩn bị nghiêm túc với rất nhiều công việc như lập team, quay và dựng video theo chủ đề, đề ra phương án “tác chiến” khi thuyết trình, dựng tình huống ngay trên sân khấu và trả lời Ban giám khảo,... 5 đội thi và rất nhiều SV là dự khán của Chương trình tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo truyền thông văn hóa trong bảo tồn di sản và phát triển du lịch” đã thu về cho mình vô số trải nghiệm và kỹ năng làm việc quý.

Cập nhật 01/03/2018

Ngày 24/2, Trường Đại học Đông Á cùng với Trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh tế quốc tế (IEDRC, trụ sở tại Hồng Kông) đồng tổ chức chuỗi hội thảo khoa học quốc tế gồm: “Kinh doanh điện tử và ứng dụng” lần thứ 1, năm 2018 (gọi tắt là ICEBA 2018) và “Kinh tế học quản trị và Quản trị Marketing” lần thứ 7, năm 2018 (gọi tắt là CEBMM 2018).

Cập nhật 01/03/2018

Ngày 3/2, Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) cùng với Hiệp hội cơ sở dữ liệu Hàn Quốc (KDBS) và Hiệp hội “Công nghệ thông tin và quản lý quốc tế” (IITAMS) tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ 19 về “Ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý” (gọi tắt là ITAM).

Chủ đề của Hội thảo lần này tập trung vào “Công nghệ thông minh, đổi mới kinh doanh, học tập điện tử và du lịch hiện đại”. Đây cũng là phiên hội thảo khoa học quốc tế chuẩn bị cho kỳ họp chung về chủ đề “Tương lai Châu Á”.

Hội thảo được chia thành 12 phiên làm việc với 43 báo cáo chuyên đề được trình bày bởi 98 chuyên gia quốc tế đến từ 18 quốc gia trên thế giới (Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Canada, Đài Loan, Nepal, Pháp, Trung Quốc, New Zealand, Kenya, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Nhật Bản, Anh, Việt Nam), cùng sự tham gia của nhiều học giả từ các viện nghiên cứu, trường đại học, các khoa chuyên ngành về Công nghệ thông tin và quản lý ở Việt Nam. Đặc biệt trong số đó rất nhiều nghiên cứu đến từ các nước có nền công nghệ thông tin phát triển ưu việt như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc, Autraslia,....

Trang 1 trong 7Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Tiếp   Cuối